Jumy’s, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu vải xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.Với sứ mệnh giúp hàng triệu em bé sơ sinh và trẻ nhỏ được địu một cách an toàn nhất bên ba mẹ, hỗ trợ cổ và hông cho bé tối ưu, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và sản xuất những sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho mẹ và bé. Jumy’s cam kết, tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Nhà Jumy luôn có tem chính hãng, fullbox, chất lượng đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN “ONLINE SHOPPING”

+ Đối với quý khách xem sản phẩm địu vải trên website: www.jumys.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm dự định mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc vải sẽ giống tương đối 90-95% so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

+ Để cho việc mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, Jumy’s hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

A. THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG (COD): Đơn giản – An toàn

– Tên gọi COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.
– Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng qua facebook, website…Bộ phận CSKH của Jumy’s sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại về số lượng và màu sắc sản phẩm, sau đó tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng.

Jumy’s áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

– Ngoài ra, quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại Showroom Jumy’s: Sunrise Plaza, X1.80, số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM (từ 9h đến 18h)

B. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách hàng có thể Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Jumy’s tại các ngân hàng với nội dung:

– Tên + SĐT đặt hàng

Bộ phận CSKH của Jumy’s sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng.

Thông tin chi tiết các Số Tài Khoản Ngân Hàng của Jumy’s

– Ngân Hàng Techcombank (Chi nhánh Mỹ Đình)

– STK: 19028069756029

– Chủ tài khoản: Phạm Thanh Hằng

Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, facebook, zalo …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

+ Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại www.jumys.vn là giá bán chính thức, chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Các đơn hàng đặt từ Website sẽ được Jumy’s hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

+ Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ www.jumys.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

+ Màu sắc của sản phẩm được đăng tải trên website mang tính tương đối 90-95% so với sản phẩm thực tế bởi đấy là hình được chụp lại.

+ Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.jumys.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng, giặt ủi để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

4. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

+ www.jumys.vn chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất chỉnh chu nhất từ Nhà Jumy’s, chúng tôi không bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

+ Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

5. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

I/ Quy Định Đổi Hàng.

Chính sách áp dụng: Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng.

– Áp dụng 1 ĐỔI 1 trọn đời nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: bị bẩn, lỗi chất liệu, lỗi đường may…

Điều kiện đổi sản phẩm:

– Đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

– Sản phẩm còn trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng.

– Sản phẩm chưa qua giặt ủi.

II/ Quy Định Trả Hàng.

Chính sách áp dụng:

– Khách hàng được trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng mô tả.

– Jumy’s sẽ hoàn tiền và chịu 100% chi phí vận chuyển trả lại hàng.

Điều kiện trả sản phẩm

– Đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

– Sản phẩm còn trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng.

– Sản phẩm chưa qua giặt ủi.

III/ Thực hiện đổi/ trả sản phẩm:

Đối với khách hàng mua hàng online.

Bước 1: Liên hệ kênh bán hàng online đã đặt hàng để đăng ký đổi hàng.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, quà khuyến mại (nếu có) kèm theo hoá đơn GTGT nếu có.

Bước 4: Gởi về địa chỉ Sunrise Plaza, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM và chờ xác nhận từ bộ phận bán hàng online.

6. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.jumys.vn

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

FROM JUMY’S