Có nên sử dụng địu em bé ? Lợi ích và bất lợi khi sử dụng.

Khi con bạn còn còn nhỏ dưới 12 tháng tuổi, lúc bạn ra ngoài hay làm việc nhiều mà không thể rời xa con thì một chiếc địu cho bé có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đó thật dễ dàng.

Khi nào nên sử dụng địu cho bé ?

Khi bé đã cứng cáp hơn thường bé khoảng 6 tháng trở lên ba mẹ đã có thể sử dụng địu để địu bé trên người đi theo cùng hoặc lúc mẹ cho con bú nơi đông người một cách dễ dàng.

Xem thêm địu vải cho bé chất lượng từ nhà Jumy.

có nên sử dụng địu cho bé
Địu em bé Jumy

Lợi ích khi sử dụng địu cho bé mà bạn nên biết

Con sẽ khóc ít hơn: Theo sự nghiên cứu từ các chuyên gia về trẻ sơ sinh, nhờ sử dụng đai địu em bé mà trẻ sơ sinh sẽ quấy khóc ít hơn.

Hỗ trợ mẹ cho con bú: Khi đi những nơi công cộng, mẹ muốn cho con bú cũng rất dễ dàng khi có địu, mà không phải ngại ngần.

Giúp tránh được sự biến dạng cột sống và hộp sọ: hãy tưởng tượng đai dịu cũng như là bàn tay của bạn, sẽ ôm trọn con vào lòng đúng cách tránh ảnh hưởng đến bé.

Tuy nhiên các bậc làm cha mẹ cũng không nên lạm dụng địu cho bé quá nhiều, các trường hợp đi ra ngoài mà bồng con mỏi tay, hay đi xe máy để bảo vệ con được tốt nhất thì hãy nên sử dụng, nếu bình thường ba mẹ nên bế con theo cách truyền thống là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *