Top 3 lý do mẹ nên chọn địu ngồi cho bé

Ngày nay việc sử dụng địu ngồi cho bé không còn quá xa lạ đối với các mẹ bỉm Việt Nam và ngày càng được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Vậy các mẹ bỉm đã biết lý do tại sao địu ngồi được ưa chuộng đến như vậy chưa thì hãy cùng chân JUMY’S tìm ra lý do tuyệt vời nằm sau chiếc địu ngồi cho bé này nhé!

  • Địu ngồi cho bé tiện dụng:

– Các mẹ có cảm thấy ngần ngại khi vừa quán xuyến việc nhà nhưng vẫn phải chăm con vất vả cả ngày dài chưa. Chưa kể mẹ sẽ khó chủ động được thời gian khi luôn phải bế con bên cạnh mỗi khi đi ra ngoài và luôn cần chồng hay người thân bên cạnh để giúp đỡ phụ một tay.

– Đừng lo khi có địu ngồi cho bé sẽ là một chân ái đối với các mẹ bỉm đó nha! Địu ngồi được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng nhất cho ba mẹ. Nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho bé trong suốt quá trình di chuyển.

địu ngồi cho bé

– Ba mẹ có thể sử dụng địu ngồi trong những lúc làm việc nhà vào hoặc không ai trông con, mẹ chủ động địu bé khi đi ra ngoài một mình khi chạy xe máy. Hay thoải mái hơn là được đi mua sắm thỏa thích, cà phê cùng với bạn bè mà không cần bận tâm con quấy khóc, bế mỏi tay, mang theo đồ cồng kềnh.

– Chỉ cần 2 phút lên địu bé ngồi gọn gàng vào địu sẽ rất tiết kiệm thời gian và nhẹ nhàng đôi tay nhưng vẫn không gây mỏi vai lưng cho ba mẹ nữa nhé!

– Bên cạnh đó, em bé khi còn nhỏ cần tu ti khá nhiều nên việc sử dụng địu cũng giúp cho mẹ che chắn thẩm mỹ bé ti sữa dễ dàng ở nơi công cộng hơn.

– Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại địu ngồi cho bé và có nhiều giá thành đến chất lượng khác nhau. Để hỗ trợ địu tốt nhất cho cả gia đình, ngoài trọng lượng siêu nhẹ của Địu ngồi cho bé JUMY’S ra thì mẹ nên chú ý về sự an toàn về dáng ngồi cho bé trong suốt quá trình sử dụng địu.

– Vì khi sử dụng địu tư thế sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển xương của bé, để đảm bảo được tư thế ngồi đúng nhất. Mẹ nên xem xét địu ngồi phải chuẩn dáng con ếch với tư thế chân chữ M khi bé được đặt vào bục ngồi vào đúng vị trí như hình bên dưới. Để xương bé đảm bảo vẫn phát triển tốt trong quá trình sử dụng. Và giúp bé đỡ mỏi khi ngồi địu lâu không bị mỏi và hằn vết vào chân. 

– Và điều không thể thiếu trong chiếc địu ngồi cho bé chính là phần yếm tựa lưng bé cứng cáp nhưng không kém phần mềm mại để đỡ được phần lưng của bé chắc chắn nhất

địu ngồi cho bé

 

 

  • Địu ngồi cho bé bạn đồng hành cho mẹ:

– Trên mọi chuyến đi gần xa của cả gia đình nhà mình sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn thì chắc chắn không thể thiếu được địu ngồi cho bé JUMY’S sẽ hỗ trợ ba mẹ đáng kể tất tần tật trong các công việc như:

+ Đưa bé đi tiêm ngừa

+ Đi chơi du lịch

+ Di chuyển trên các chuyến bay

+ Mẹ đi cà phê, mua sắm với bạn bè

+ Hay đơn giản là làm việc nhà 

địu ngồi cho bé

– Ba mẹ thấy đó chỉ có một chiếc địu ngồi cho bé nhìn tuy đơn giản nhưng mại là biết bao là công dụng lợi ích cho cả nhà. JUMY’S chỉ tiếc là gia đình nào có bé nhỏ mà chưa tậu về được là tiếc lắm luôn đó nha. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.843.6668