5 ưu điểm vượt trội Địu ngồi cho bé JUMY’S:

– Để đưa ra được quyết định trong việc lựa chọn được chiếc Địu ngồi cho bé vừa ưng ý cho ba mẹ vừa thoải mái cho bé là điều không hề dễ dàng chút nào vì hiện nay trên thị trường đa dạng các loại địu ngồi cho bé 4 6 tư thế khác nhau. Để ba mẹ có thể đưa ra được quyết định cuối cùng tốt nhất thì tại sao ba mẹ vẫn chưa tìm đến JUMY’S để có những giải pháp hữu hiệu và nâng tầm chất lượng sống của gia đình nhỏ mình hơn nhé. Hãy cùng chân JUMY’S khám phá xem Địu ngồi cho bé có gì đặc biệt mà được thiết kế chi tiết kỹ càng được hàng ngàn ba mẹ ưa chuộng tìm đến.

  1. Bệ ngồi có độ đàn hồi:

– Phần lõi được thiết kế có giảm xóc siêu dày dặn và làm từ xốp EPP đúc nguyên khối. Do đó, đảm bảo trọng lượng đeo nhẹ nhất cho cả ba mẹ nhưng vẫn an toàn địu ngồi cho bé trong quá trình di chuyển. 

– Với thiết kế vô cùng mới mẻ vượt trội hơn khi phần bệ ngồi có sự đàn hồi và miếng đệm sẽ phục hồi độ nhún ngay chỉ từ 3-5 giây khi đặt bé xuống

– Tạo sự giảm xóc gấp đôi, khả năng chịu được áp lực cân nặng đối với những bé lớn và tránh bị lún khi sử dụng lâu dài

diu ngoi cho be

– Cấu tạo giảm xóc ở mức thấp nhất giúp cho mẹ và bé dễ dàng tiếp xúc và phối hợp nhịp nhàng với nhau hơn. Cũng như định hình bảo vệ được cột sống, bé ngồi được ngay ngắn tránh các va chạm ảnh hưởng đến dáng ngồi của bé.

– Phần bệ lõi bên trong có thể tháo rời ra để giúp cho ba mẹ dễ dàng trong việc vệ sinh nhưng vẫn giữ được form của địu ngồi

   2. Vòng đai trợ lực điều chỉnh:

diu ngoi cho be

– Đai được thiết kế nhìn bên ngoài đơn giản chỉ là lớp vải nhưng bên trong đã được cho thêm vào một lớp lưới thoáng khí vẫn đảm bảo được độ mềm mại cho mẹ trong suốt quá trình địu cho bé. Nhờ vào lớp lưới này ba mẹ sẽ cảm thấy đỡ hầm bí da hơn nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng mùa hè đó ạ.

– Độ rộng đai lên đến 14cm đảm bảo nâng đỡ được bé và hỗ trợ mẹ giảm áp lực không gây cảm giác trì nặng xuống. Và phần đai có lớp dính lại với nhau chắc chắn không lỏng lẻo, sẽ không gây ảnh hưởng dính vào quần áo của ba mẹ trong quá trình sử dụng. 

– Đai rất chắc chắn và dày dặn ôm gọn vào dáng người mẹ nên không cần phải lo về vấn đề địu ngồi bị xê dịch hay tuột trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, phần trọng lượng cũng sẽ được trải dàn đều ra các phía không làm cho ba mẹ cảm thấy bị mỏi khi đeo trong thời gian dài.

    3. Miếng yếm tựa lưng:

– Miếng tựa ở phần lưng và cổ cũng được rất nhiều ba mẹ quan tâm khi mua địu ngồi cho bé vì những lý do như là bé còn nhỏ quá, bé chưa cứng, tư thế bé như thế này đã đúng với dáng địu ngồi chưa, bé ngồi địu như vậy có thoải mái không? Giờ đây nỗi trăn trở sẽ được giải đáp ngay bởi JUMY’S nhé!

diu ngoi cho be

 

– Đối với những trẻ sơ sinh dáng ngồi vẫn chưa cứng cáp. Thiết kế địu ngồi cho bé JUMY’S miếng tựa lưng thông minh này được thiết kế riêng biệt không có miếng lót cứng làm đau lưng của bé. Mà thay vào đó là lớp vải cải tiến có đệm bên trong mềm mại nhưng vẫn đảm bảo ôm trọn dáng lưng của bé. Chắc chắn rằng tư thế của bé khi dùng địu ngồi là đúng giúp xương phát triển đúng thẳng không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình trưởng thành. Với phần tựa lưng chắc chắn tạo cho bé cảm giác thoải mái như đang được ôm ấp như trong bụng mẹ và cảm thấy được an tâm hơn ở trong mỗi giấc ngủ

  1. Tư thế dùng địu ngồi:

– Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế là chỉ cần một cái ôm cũng là cách hữu hiệu để ba mẹ có thể giao tiếp với bé giúp gắn kết tình cảm gia đình hơn đó ạ. Chỉ cần mỗi cái ôm da kề da với mẹ mỗi ngày giúp bé trở nên tự tin hơn. Do đó, JUMY’S đã không ngừng tìm tòi cho ra địu ngồi cho bé với 6 dáng tư thế khác nhau để ba mẹ có thể gần gũi với bé nhưng vẫn rảnh tay để làm các việc khác trong cùng 1 lúc. 

– Với địu ngồi cho bé 6 tư thế giúp ba mẹ chủ động thay đổi cách địu cho bé và ba mẹ thoải mái ở mọi nơi.

diu ngoi cho be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *