5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÀ ĐỊU TRỢ LỰC ULTRA MESH “ĐÁNG TIỀN” CHO CÁC MẸ “SĂN ĐÓN”

Địu em bé là một trợ thủ đắc lực trong việc chăm con nhàn tênh và hiện nay có rất nhiều dòng địu trợ lực trên thị thường đều mang khả năng đúng như tên gọi của nó.

Tuy nhiên, với dòng địu trợ lực có khả năng bảo vệ tuyệt đối cho lưng và vai các mẹ sau sinh và tích hợp nhiều tiện ích cho cả mẹ và bé như dòng Địu Trợ Lực Cao Cấp Ultra Mesh thì các mẹ sẽ không thể nào bỏ qua được. Vậy điều gì khiến dòng địu này dễ dàng lọt vào mắt của tất cả các mẹ bỉm như vậy ? Ưu điểm nào khiến các mẹ sẵn sàng xuống tay cho dòng Địu Trợ Lực Ultra Mesh ? Hãy cùng Jumysie tìm hiểu 5 ưu điểm vượt trội từ chiếc địu này qua bài viết bên dưới nhé.

Chất Vải Dệt Kim Fly Knitted 5d Cao Cấp

Như các mẹ biết rằng vải dệt kim có những đặc tính đặc biệt tạo nên tiện lợi và cũng như là thời trang cho các sản phẩm may mặc. Có thể kể đến như thoáng khí, thấm hút mồ hôi, khả năng giữ nhiệt tốt… Và với loại vải dệt kim được làm theo phương pháp “Fly knitted 5D” sử dụng các thiết bị đặc biệt để tạo ra các sợi chỉ mảnh và linh hoạt, tạo cảm giác như vải đan có độ co giãn, đàn hồi tốt và thông thoáng, mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ khi sử dụng.

Chất Vải Dệt Kim Fly Knitted 5d Cao Cấp
Địu trợ lực Ultra Mesh có chất vải thể thao cao cấp

Và với một chiếc địu trợ lực Ultra Mesh được làm từ vải dệt kim Fly knitted 5D sẽ mang đến cảm giác sử dụng thoải mái cho cả mẹ và bé:

Với độ co giãn tốt và đàn hồi tốt giúp bé ngồi trong địu không có cảm giác chật chội hay là vướng víu tay chân khi hoạt động.

Cùng độ đàn hồi tốt nên dịu cũng bền hơn, không mất form dùng là giặc máy hay tay, mang đến độ thẩm mỹ cao của địu. 

Độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt từ chiếc địu này sẽ giúp bé không có cảm giác bị hầm bí khó chịu. 

Chất vải từ địu trợ lực Ultra Mesh có đặc điểm nhẹ, cộng với độ co giãn và đàn hồi nên sẽ hợp lý để xếp lại và cho vào túi xách tay mang theo.

Khóa Fitgo Tiên Tiến

Khóa Fitgo, còn được gọi là hệ thống buộc dây quay, là một phát minh đột phá dành cho những ai yêu thích sự tiện lợi và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm buộc dây như giày thể thao. Thiết kế của khóa Fitgo bao gồm núm xoay, dây buộc và khóa dây bằng cách ấn xuống, tạo ra một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các loại buộc dây truyền thống như giày, mũ bảo hiểm, ba lô, và găng tay. 

Khóa Fitgo Tiên Tiến
Địu trợ lực Ultra Mesh được thiết kế thêm khóa điều chỉnh tư thế chân bé ngồi

Với dòng địu trợ lực Ultra Mesh của Jumysie sử dụng khóa Fitgo thông minh, mang lại cảm giác vặn tốt nhất và dễ dàng điều chỉnh tư thế ngồi của bé, đảm bảo an toàn và chắc chắn. Với thao tác dễ dàng bằng một tay “Ấn khóa – Kéo mở” sẽ nhanh chóng định hình được vị trí kê đùi của bé khi ngồi địu 

Đệm Quai Vai Được Tăng Độ Dày Và Êm Hơn

So với các dòng địu trợ lực thông thường thì quai đeo địu được lót bông mềm và lót thoáng khí. Cũng mang đến khả năng trợ lực cho vai người địu nhưng nếu sử dụng một thời gian lâu, trải qua các lần vệ sinh thì phần quai đeo sẽ bắt đầu mềm hơn, như vậy cảm giác trợ lực cũng sẽ đi xuống khiến mẹ địu bé không còn thoải mái và lâu như trước. 

Đệm Quai Vai Được Tăng Độ Dày Và Êm Hơn
Quai đệm vai địu trợ lực Ultra Mesh được x2 độ dày

Cho nên địu trợ lực Ultra Mesh có thiết kế phần quai đeo được lót đệm kép cho độ dày hơn nhưng vẫn đảm bảo độ êm, với thiết kế này sẽ giúp giảm áp lực lên vai, tránh đau mỏi cho mẹ địu, và đệm quai đeo có độ mềm vừa phải giúp cho việc địu bé lâu cũng không gây khó chịu cho ba hoặc mẹ địu.

Đính Kèm Teething Pad (Khăn Gặm) Ngay Phía Quai Đeo

Với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên sẽ có giai đoạn bé mọc răng, điều này sẽ tạo cảm giác thèm gặm đồ vật. Và theo như nhiều gia đình đã sử dụng địu trợ lực rằng bé thường có thói quen gặm quai đeo và điều đó làm ảnh hưởng đến chất vải của địu và để lại mùi mà giặc khó phai

Đính Kèm Teething Pad (Khăn Gặm) Ngay Phía Quai Đeo
Địu trợ lực Ultra Mesh tích hợp khăn gặm cho bé gặm an toàn mà không làm bẩn địu

 

Thế nên Jumysie tinh ý thiết kế thêm khăn gặm (Teething Pad) cho bé được lắp ngay quai đeo giúp bé có thể gặm vào mà không làm ảnh hưởng đến vải địu. Với 2 tấm khăn gặm chống thấm vừa an toàn cho bé và vừa giữ lại độ sạch sẽ cho địu, 2 tấm khăn gặm này có thể tháo rời nên sẽ thuận tiện cho việc vệ sinh.

Túi Trợ Hông Tiện Lợi Và Bảo Vệ Cột Sống

Với các mẹ mới sinh sẽ luôn gặp những tình trạng về đau mỏi lưng và vai, và trong khoảng thời gian ở cữ mẹ thường phải chăm bé, bồng bế bé liên tục. Điều này sẽ rất là ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ sau này, tuy là có địu trợ lực nhưng các dòng địu không có đai trợ lực tốt và êm thì địu bé cũng không mang đến cảm giác thoải mái.

Túi Trợ Hông Tiện Lợi Và Bảo Vệ Cột Sống
Đi kèm túi trợ hông cho mỗi chiếc địu trợ lực Ultra Mesh

Vì vậy, với địu trợ lực Ultra Mesh sẽ được tặng kèm thêm túi trợ hông, đây là thiết kế tiện lợi và an toàn cho người địu có tình trạng đau mỏi vai lưng đặc biệt là các mẹ sau sinh đang phục hồi sức khỏe. Túi trợ hông được lót đệm dày và có lưới thoáng khí cùng với đó là ngăn đựng tiện lợi để các vật dụng nhỏ của bé như khăn sữa, ti giả…

Xem Thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Địu Trợ Lực Ultra Mesh 

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Địu Trợ Lực Ultra Mesh

Độ Tuổi Phù Hợp Dùng Địu Em Bé

Cũng giống như các dòng địu trên thị trường, địu trợ lực Ultra Mesh cũng sẽ có độ tuổi bắt đầu nhất định từ 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi. Vì sao phải là ở độ tuổi này thì với các bé 3 tháng tuổi sẽ có khớp háng và cột sống ổn định , cứng cáp hơn. Lúc này bé sẽ bắt đầu tập ngồi nhiều nên khi địu bé ngồi xoay mặt vào hay quay ra cũng đều khiến bé thoải mái hơn và thỏa thích vận động hơn 

Độ Tuổi Phù Hợp Dùng Địu Em Bé
Bé từ 3 đến 36 tháng là độ tuổi phù hợp để dùng địu em bé

Cách Sử Dụng Khóa Fitgo 

Việc sử dụng khóa Fitgo cũng cần có theo các thao tác nhất định để tránh ảnh hưởng đến bé cũng như ảnh hưởng đến khóa. Cách hoạt động của khóa thể thao thông minh Fitgo sẽ là “ấn khóa và kéo mở” – Khi muốn điều chỉnh chân bé ngồi thấp với tư thế xoay mặt ra ngoài thì chỉ cần ấn khóa và xoay theo chiều kim đồng hồ, còn khi muốn điều chỉnh chân bé ngồi cao với tư thế xoay mặt vào trong thì chỉ cần kéo mở và kéo hai bên ra. 

Cách Sử Dụng Khóa Fitgo
“Ấn để khóa, kéo để mở, xoay tư thế theo chiều kim đồng hồ” là cách để điều chỉnh chân bé từ Địu trợ lực Ultra Mesh

Phần Đỡ Cổ Cho Bé Có Thể Làm Phần Đỡ Cằm

Với bé 3 tháng tuổi chưa cứng cổ thì ở tư thế quay mặt vào trong, các mẹ có thể mở phần đỡ cổ cho bé và điều chỉnh dây khóa hai bên để vừa cho đầu của bé. Còn với các bé đã lớn và đã cứng cổ thì ở tư thế bé ngồi xoay mặt ra ngoài, các mẹ có thể khéo và ấn khóa phần đỡ cổ của bé xuống để thành nơi đỡ cằm của bé. 

Phần Đỡ Cổ Cho Bé Có Thể Làm Phần Đỡ Cằm
Có thể thao tác lên xuống cho phần đỡ cổ trở thành đỡ cằm khi bé ngồi quay ra

Mức Giá Cho Địu Trợ Lực Ultra Mesh 

Sau khi nêu ra những ưu điểm vượt trội từ địu trợ lực Ultra Mesh thì bố mẹ sẽ nghĩ rằng chiếc địu này giá phải cao lắm đúng không ? Các bố mẹ đã nhầm rồi, với chiếc địu trợ lực Ultra Mesh của nhà Jumysie có mức giá cực kì là “dễ chịu” chỉ với 1 triệu 399 là đã có thể sở hữu ngay thôi ạ. Các mẹ hãy nhanh tay ấn vào nút phía dưới để được hỗ trợ tư vấn và mua sắm địu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *