Cha Mẹ chọn Địu vải cho Bé như nào là tốt???

Hiện nay, Địu vải cho bé là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho cả mẹ và bé trong cuộc sống thường ngày. Nhờ có địu vải mà các mẹ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và làm được nhiều việc hơn trong một ngày. Địu bằng vải là lựa chọn tiện ích nhất. Địu vải là một miếng vải dài quấn quanh thân và cả hai vai của bạn. Đây là loại Địu vải cho bé rất linh hoạt, dễ sử dụng và ít tốn kém nhất.

CHA MẸ CHỌN ĐỊU VẢI CHO BÉ NHƯ NÀO LÀ TỐT???

Các bậc cha mẹ cần phải đặc biệt lưu ý khi chọn Địu vải cho bé, muốn an toàn cho mẹ và bé thì cần lựa chọn những loại Địu vải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, điều đó sẽ đảm bảo hơn về chất lượng.

Yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn Địu vải cho bé, đó là phải phù hợp với trẻ của bạn, cần xem xét lựa chọn kích thước, chiều cao và cân nặng phù hợp. Nếu bạn mua loại quá nhỏ so với trẻ, thì sẽ khiến trẻ bị ngã ra ngoài. Nếu quá to có thể dẫn đến trường hợp là các lớp vải che kín miệng mũi của trẻ, dẫn đến ngạt thở đối với trẻ.

Lợi ích của việc chọn Địu vải cho bé:

  • Hỗ trợ việc cho bú của trẻ: Khi địu con bên người, các mẹ sẽ dễ dàng nhận ra trẻ đang đói và cần bú ngay lập tức mà không cần phải đợi trẻ khóc đòi. Việc nhận thức về nhu cầu của bé ngay lập tức sẽ giúp bố mẹ chăm sóc bé được tốt hơn.
  • Trẻ bớt quấy khóc hơn: Việc địu trẻ, giúp trẻ giảm căng thẳng, ít khóc hơn, ngủ ngon hơn. Giúp mẹ dễ ra sữa non hơn, ít căng thẳng hơn, hình thành mối liên kết với bé nhiều hơn.
  • Giúp trẻ tránh các biến dạng cột sống và sọ: Các bé thường xuyên phải ngồi trong xe đẩy hoặc nôi thường có nguy cơ bị dị dạng xương sọ hoặc cột sống. Việc dùng Địu vải cho bé đúng cách giúp phát triển xương sọ, cột sống và cơ bắp của bé một cách tự nhiên. Tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Cha Mẹ Chọn Địu Vải Cho Bé Như Nào Là Tốt???

Bé mấy tháng thì có thể dùng Địu vải cho bé được?

Trẻ vừa sinh ra là đã có thể sử dụng địu được rồi. Tuy nhiên không phải loại địu nào cũng có thể dùng cho trẻ mới sinh. Sẽ có loại địu dành cho trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng, có loại địu trẻ phải hơn 3 tháng mới dùng được. Vì vậy nếu không cẩn thận, bạn sẽ chọn sai, không tốt cho cả mẹ và bé.

Địu Vải cho bé JUMY’S – Ôm Con Theo Cách Của Mẹ.

JUMY’S, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu vải cho bé xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.

Jumy hiểu được những trăn trở của ba mẹ khi tìm kiếm sản phẩm địu vải để ôm ấp “thiên thần nhỏ” của mình từ lúc sơ sinh, giúp con ngủ ngon hơn khi cảm nhận hơi ấm trong lòng ba mẹ, con ít quấy khóc và hơn thế nữa, đem đến sự thuận tiện khi ba mẹ cùng con ra ngoài dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè trên chiếc địu vải JUMY’S.

Với sứ mệnh giúp hàng triệu em bé sơ sinh và trẻ nhỏ được địu một cách an toàn nhất bên ba mẹ, hỗ trợ cổ và hông cho bé tối ưu, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và sản xuất những sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho mẹ và bé.

Hãy để JUMY’S có cơ hội cùng ba mẹ chăm sóc bé tốt hơn trong những ngày tháng đầu đời.

Cha Mẹ Chọn Địu Vải Cho Bé Như Nào Là Tốt???

Còn chần chờ gì mà không CLICK vào đây để sở hữu những chiếc địu hiện đại !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *