ĐỊU TRẺ SƠ SINH – CON SAY GIẤC, MẸ NHÀN TÊNH.

Đối với nhiều cha mẹ bỉm sữa, cuộc sống sau sinh chẳng khác gì một nỗi “ám ảnh”, có đủ thứ việc ập tới cùng một lúc, nhất là đối với các mẹ bỉm, nào là làm việc nhà, nấu ăn, đặc biệt là chăm sóc trẻ sơ sinh.

Khi đưa trẻ ra ngoài, bố mẹ không thể bế bồng suốt hàng giờ đồng hồ được. Lúc này, các Mom có thể nghĩ tới chiếc địu trẻ sơ sinh rồi đấy. Vậy mẹ đã thực sự biết cách dùng địu đúng cách để đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh chưa?

 

Địu trẻ sơ sinh
Địu trẻ sơ sinh

Một vài cách dùng địu trẻ sơ sinh đúng cách:

Đầu tiên, mẹ bỉm nên chọn địu trẻ sơ sinh với chất liệu mềm mại, thoáng mát và để mặt trẻ hướng vào trong hoặc có thể để trẻ hướng ra ngoài khi bé đủ 4- 5 tháng tuổi.

Đặt trẻ nằm trong địu phải đảm bảo thấy rõ mặt mũi trẻ, tránh che hết khuôn mặt, làm nghẹt đường thở của trẻ.

Khi địu trẻ sơ sinh, không được để bé nằm quá thấp, tránh để mặt trẻ áp chặt vào địu và không để trẻ nằm trong tư thế khom người, cằm chạm sát ngực vì xương trẻ còn yếu.

Sử dụng những loại địu trẻ sơ sinh có thao tác gấp, mở nhanh gọn, đơn giản. Không nên địu lâu hơn 2 tiếng, sẽ làm cho trẻ bị gò bó khó chịu.

Lưu ý khi dùng địu trẻ sơ sinh:

Nên thận trọng khi địu trẻ sơ sinh trong lúc nấu nướng. Không địu quá gần nơi có lửa nóng hay dầu mỡ nóng để tránh làm trẻ bị thương hay bị bỏng.

Cần lưu ý đến tay chân trẻ, hãy tránh xa những nơi có những vât sắt nhọn. Vì có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

Khi mẹ đi ngang qua cửa ra vào hoặc các nơi nhỏ hẹp, hãy chắc chắn cơ thể bé xem trẻ có bị vướng hoặc bị kẹt lại hay không.

Không nên dùng địu quá thường xuyên đối với trẻ dưới 5 tháng tuổi nhé mẹ. Vì dễ làm hỏng sự phát triển tự nhiên của xương trẻ do độ cong của địu.

Luôn ghi nhớ rằng trẻ còn non nớt và khá mong manh. Nếu không cho trẻ nằm đúng tư thế, trẻ không những không thoải mái mà còn có nguy cơ bị rớt ra ngoài.

Không nên địu trẻ vào người khi mẹ đang tập thể dục, đi xe đạp, chạy bộ, lái xe hay đi bất kỳ loại động cơ nào khác nhé.

ĐỊU TRẺ SƠ SINH

Địu Vải cho bé JUMY’S – Ôm Con Theo Cách Của Mẹ.

JUMY’S, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu vải cho bé xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.

Jumy hiểu được những trăn trở của ba mẹ khi tìm kiếm sản phẩm địu vải để ôm ấp “thiên thần nhỏ” của mình từ lúc sơ sinh, giúp con ngủ ngon hơn khi cảm nhận hơi ấm trong lòng ba mẹ, con ít quấy khóc và hơn thế nữa, đem đến sự thuận tiện khi ba mẹ cùng con ra ngoài dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè trên chiếc địu vải JUMY’S.

Với sứ mệnh giúp hàng triệu em bé sơ sinh và trẻ nhỏ được địu một cách an toàn nhất bên ba mẹ, hỗ trợ cổ và hông cho bé tối ưu, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và sản xuất những sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho mẹ và bé.

Hãy để JUMY’S có cơ hội cùng ba mẹ chăm sóc bé tốt hơn trong những ngày tháng đầu đời.

ĐỊU TRẺ SƠ SINH

𝑱𝑼𝑴𝒀’𝑺 – 𝑯𝒆𝒂𝒗𝒆𝒏 𝒇𝒐𝒓 𝒄𝒉𝒊𝒍𝒅𝒓𝒆𝒏

Hotline: 093.843.6668.

Showroom: X1.80, Sunrise Plaza, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, HCM

FB: https://www.facebook.com/Jumysbaby

Web: https://jumys.vn

IG: https://www.instagram.com/jumy_carrier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *