JUMYSIE BY JUMY’S – ĐỨA CON TINH THẦN NĂM 2024

ĐÓN CHÀO ĐỨA CON TINH THẦN JUMYSIE ĐẾN TỪ JUMY’S – NƠI HÒA QUYỆN SỰ TIỆN LỢI VÀ ĐƠN GIẢN TRONG HÀNH TRÌNH CHĂM BÉ

Jumy’s xin thông báo đến Quý khách hàng là Jumysie đã chính thức ra mắt với một diện mạo mới, một làn gió mới mang đến những trải nghiệm tốt đến gia đình bé nhỏ.

GIỚI THIỆU JUMYSIE

JUMYSIE – ĐỨA CON TIN THẦN CỦA JUMY’S

Đôi lời về tên thương hiệu mới, Jumysie là hệ thống phân phối từ các sản phẩm của Jumy’s chính hãng, có thể nói Jumysie là đứa con tinh thần mà nhà Jumy’s đã ấp ủ bấy lâu. Vẫn mang sứ mệnh phục vụ các thiên thần nhỏ của bố mẹ, hỗ trợ hàng triệu gia đình chăm bé nhàn tênh và an toàn nhất. Jumysie không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng để sản xuất những sản phẩm tốt nhất và thuận tiện nhất cho cả mẹ và bé.

DIỆN MẠO MỚI

Hiện nay Jumysie đã có trên trang thương mại điện tử Shopee với gian hàng Shopee mall, với đủ loại sản phẩm mẹ bé cùng nhiều deal hời để các mẹ mua sắm thoải mái và đảm bảo cho các mẹ trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Với dòng sản phẩm chủ lực là địu em bé với nhiều dòng địu khác nhau như địu vải, địu ngồi, địu trợ lực, ngoài ra Jumysie còn phân phối nhiều sản phẩm hỗ trợ cho mẹ chăm con như máy hút sữa, túi chườm ngực, nhộng chũn… cũng như là những sản phẩm cho bé như áo choàng, mũ chùm, yếm ăn dặm… Jumysie sẽ là một người bạn của bố mẹ, người đồng hành cùng bé, tạo điều kiện cho bé được phát triển trong môi trường an toàn và ấm áp. Đồng thời, mang lại sự tiện ích cho ba mẹ khi chăm bé nhỏ, công việc chăm sóc bé cũng trở nên dễ dàng và nhàn hơn mà vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé.

JUMYSIE CÓ TRÊN GIAN HÀNG SHOPEE MALL

THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Với mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng một hình ảnh mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Do đó, từ ngày 01/03/2024, các sản phẩm mang logo Jumy’s sẽ dần chính thức đổi sang JUMYSIE by Jumy’s.

LỜI KẾT

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Việt, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Jumys Vietnam hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *