Kiếm tiền từ tiktok shop cùng Địu em bé Jumy’s

Các mẹ bỉm của nhà JUMY’S ơi !!! Các mẹ có muốn vừa trải nghiệm địu, vừa chụp hình, quay video thỏa thích check-in cùng địu và con yêu mà vẫn kiếm được tiền và nhận được mức hoa hồng cực kì hấp dẫn đến 15-20% từ những hình ảnh/ video cute đó thông qua nền tảng tiktok cá nhân của mình không nè ?

Chỉ cần bạn thực hiện đăng kí vài bước đơn giản là bạn sẽ mở được ngay tiktok shop qua hình thức Affiliate tiktok. Và gắn link sản phẩm trực tiếp vào tại tài khoản Tiktok cá nhân MIỄN PHÍ mà không cần tốn bất cứ chi phí nào! 

Từ bây giờ bạn sẽ chính thức thực hiện được affiliate tiktok vô cùng đơn giản chỉ với 6 bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản TikTok

– Bạn chỉ cần tải ứng dụng TikTok về điện thoại

– Sau đó mở một tài khoản ( bằng sđt, email, facebook) mọi thao tác chỉ khoảng 5 phút.

Bước 2: Đăng ký tài khoản TikTok Shop

– Đăng ký tài khoản TikTok Shop hay còn gọi là mở gian hàng bán hàng trên TikTok. Có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu đăng ký một tài khoản Tiktok Seller để có một cái shop online trên TikTok.

– Để đăng ký tài khoản TikTok Shop bạn có thể làm trên giao diện web hoặc tải ứng dụng TikTok Seller về và thao tác ngay trên điện thoại đều được.

– Bạn điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, email, mật khẩu… và nhấn nút gửi để tạo tài khoản TikTok Shop như ảnh bên dưới (đối với điện thoại).

– Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển vào trang quản trị tài khoản Tiktok shop. Bước đầu tiên bạn cần xác minh tài khoản. Nhấn nút “Xác minh ngay” để tải lên chứng minh nhân dân & nhập các thông tin cá nhân nhé.

– Sau khi xác mình bạn sẽ nhận được email xác nhận thông báo đăng ký thành công

Bước 3: Liên kết tài khoản TikTok Shop với tài khoản TikTok cá nhân

– Bây giờ việc cần làm là liên kết tài khoản Tiktok shop bạn vừa mới tạo với một tài khoản TikTok cá nhân của bạn nhé.

– Để liên kết tài khoản Tiktok shop bạn vào mục “Tài khoản của tôi” -> “Đã liên kết các tài khoản” -> Click nút “Liên kết tài khoản TikTok mới

– Bước tiếp theo:

  • Loại: Tài khoản chính thức
  • Tài khoản TikTok: Nhập tên tài khoản Tiktok của bạn (ví dụ của mình là JUMY’S)

– Nhấn “tiếp theo” để chuyển sang thao tác kế tiếp nhé.

– Bây giờ TikTok sẽ kiểm tra tình trạng tài khoản và nếu nó xanh đều như bên dưới đây là OK. – – Bạn chỉ cần nhấn “Gửi lời mời

Thông báo gửi lời mới thành công sẽ như bên dưới.

– Tiếp theo bạn mở ứng dụng trên TikTok trên điện thoại và xem mục thông báo sẽ thấy lời mời. Nhấn “Chấp nhận yêu cầu” -> Sau đó nhấn “Liên kết tài khoản

– Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo thành công như bên dưới đây. Bạn cũng sẽ được chuyển vào trang quản trị tài khoản TikTok Shop. Ở đây bạn có thể thêm sản phẩm liên kết, kiểm tra hoa hồng, quản lý sản phẩm…

Bước 4: Tạo tài khoản nhận hoa hồng Affiliate TikTok Shop

– Khi lần đầu bạn thêm hoặc tìm kiếm sản phẩm liên kết trên TikTok Shop thì sẽ được yêu cầu tạo tài khoản nhận tiền hoa hồng.

– Bạn chỉ cần nhập tên sau đó xác nhận lại tên (nhớ đúng tên mở tài khoản ngân hàng nhé vì sau này còn rút tiền). Bạn nhớ nhập tên như sau:

  • Tên (First name): Tên đệm và Tên
  • Họ (Last name): Họ

Ví dụ: Họ và tên đầy đủ của bạn là: Nguyễn Văn A

Thì bạn sẽ điền như sau:

  • Tên: Văn A
  • Họ: Nguyễn

Bước 5: Thêm sản phẩm liên kết vào cửa hàng

Tiếp theo bạn cần tìm sản tên sản phẩm mà bạn muốn quảng bá để kiếm tiền. Chỉ cần gõ tên (ví dụ: Địu vải JUMY’S) sản phẩm bạn sẽ thấy được các sản phẩm hiện đang có bán trên TikTok shop. Sau khi chọn được sản phẩm bạn chỉ cần click nút “Thêm” và bạn có có thể cho thêm vào nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Bước 6: Tạo video và gắn sản phẩm liên kết

– Để người mua dễ dàng click vào sản phẩm thì bạn có thể gắn link sản phẩm trực tiếp vào video như bên dưới

– Thao tác gắn sản phẩm liên kết vào video cũng rất đơn giản như sau:

  • Sau khi quay video trước khi tải lên bạn sẽ chọn “Thêm liên kết
  • Sau đó chọn sản phẩm trong cửa hàng nhấn “Thêm
  • Bạn sẽ thấy sản phẩm được gắn vào, lúc này chỉ cần nhấn “Đăng video” là được

Khi video được tải lên, người xem sẽ thấy ngay link sản phẩm được gắn ở dưới. Khi họ click vào link thì sản phẩm sẽ được mở lên và có thể mua hàng ngay.

– Việc xử lý đơn hàng, giao hàng sẽ được shop hoàn tất. Khi đơn hàng đã thanh toán, giao thành công thì bạn sẽ được nhận và rút hoa hồng.

– Thao tác rút tiền hoa hồng khi làm Affiliate TikTok Shop cũng khá đơn giản, bạn vào khu vực quản lý shop sẽ thấy mục “Hoa hồng” -> số tiền có thể rút trực tiếp về ngân hàng bạn nhé! 

Chỉ cần bạn dành ra 5 10 phút đăng ký ban đầu đơn giản sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn chỉ có tại Địu JUMY’S thôi đó nha! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *