4 Lợi ích của việc sử dụng địu vải cho bé

4 lợi ích của Địu vải cho bé là gì hãy tìm hiểu cùng JUMY’S nào

Trẻ sơ sinh trong những tháng đầu đời khi được mẹ vỗ về bồng bế trong vòng tay là điều chắc chắn các bé yêu sẽ rất yêu thích. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để gần gũi, ôm ấp con cả ngày. Do đó, để giúp đỡ mẹ nhàn hạ đôi tay nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành được các công việc nhà vẫn chăm con tốt thì sẽ không quên điểm danh chiếc Địu vải cho bé thần kỳ này rồi đây. Sau bài viết này mẹ sẽ tiếc hùi hụi vì tại sao chưa tậu chiếc địu vải cho bé sớm hơn. 

  • GIÚP KẾT NỐI TÌNH MẸ CON

diu vai em be

– Với tiêu chí muốn mang đến cho các mẹ bỉm là ôm con theo cách của mẹ, việc sử dụng địu không chỉ dừng lại là là một công cụ hỗ trợ mà còn là cách để giúp mẹ và bé có thể kết nối tăng tình cảm mẹ con và gia đình với nhau hơn

– Vì địu vải cho bé có tính chất mềm mại nên tạo cảm giác ấm áp, an toàn không khác gì vòng tay mẹ nên bé sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái trong những lần đầu đeo địu. Việc đeo địu cũng được xem như phương pháp skin to skin (da kề da) giúp bé cảm thấy an tâm, ít quấy khóc hơn khi được gần mẹ. Bên cạnh đó, vào những lúc mẹ tâm tình với bé, ôm ấp yêu thương bé, khi đó trong cơ thể mẹ sẽ tự tiết ra một loại hormone đó là oxytocin (còn gọi là hormone tình yêu) chỉ tự tiết ra tự nhiên, giúp cho tình cảm mẹ con ngày càng gắn kết với nhau hơn

– Trẻ sơ sinh khi trong tháng thường ngủ khá nhiều, thường ngủ 13 đến 16 tiếng một ngày. Để đảm bảo bé được ngủ ngon sâu giấc thì mẹ phải cần giữ không gian yên tĩnh thoải mái để bé dễ dàng vào giấc hơn. Nhưng có những bé khó ngủ, dễ quấy khóc vì chưa quen với môi trường bên ngoài vì suốt 9 tháng ở bên trong bụng mẹ.

diu vai em be

– Địu vải cho bé sẽ hỗ trợ giúp mẹ làm điều đó vì có khá nhiều mẹ bỉm chỉ cần đặt bé vào địu vải trộm vía em bé sẽ vào giấc ngay. Tạo cho bé cảm giác an toàn ấm áp như còn trong bụng mẹ, mẹ cũng sẽ đỡ vất vả mỏi tay dỗ dành trong suốt quá trình chăm sóc bé

  • GIÚP MẸ CHE CHẮN CHO BÉ:

– Các bé sơ sinh cần đi ra ngoài tiêm ngừa khá nhiều hoặc đơn giản là giữ được an toàn cho bé thì mang theo địu bên cạnh những lúc đi ra ngoài là điều vô cùng cần thiết. Khi có con nhỏ đặc biệt các mẹ cần cho con ti sữa mẹ thì việc che chắn cho bé và mẹ lúc cần ti sữa để đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi bé còn quá nhỏ việc tiếp xúc trực tiếp khói bụi ở môi trường bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hô hấp của bé. Do đó, việc sử dụng địu cũng giúp che chắn an toàn khi cần đi bằng xe máy, cũng giúp mẹ đỡ mỏi tay hơn khi cần đi những đường xa. 

  • MẸ RẢNH TAY LÀM VIỆC KHÁC:

– Thấu hiểu được nỗi lòng của các mẹ bỉm khá vất vả, từ việc gia đình, con cái và công việc. Nhờ địu vải cho bé sẽ là một vật dụng hỗ trợ đắc lực cho mẹ mọi lúc mọi nơi, mẹ nhàn đôi tay thoải mái chủ động hơn khi không có người thân bên cạnh. 

– Tuy có con nhưng mẹ sẽ vẫn thoải mái đi cà phê với bạn bè, đi mua sắm một mình hoặc những lúc con quấy khóc mẹ có thể địu bé vào lòng để dễ dàng dỗ dành hơn. 

Trở thành mẹ bỉm rồi thì cái gì có thể thiếu chứ thiếu Địu vải cho bé là thiếu sót lớn lắm luôn nha các mom ơi.

diu vai em be

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *