LÝ DO CÁC MẸ NÊN CHỌN BỘ ĂN DẶM 9 MÓN NHÀ JUMYSIE

Giai đoạn ăn dặm cho bé là thời điểm tốt để các mẹ có thể tập cho bé những thói quen lành mạnh khi ăn uống với các phương pháp ăn dặm như ăn dặm truyền thống, ăn dặm kiểu Nhật và ăn dặm tự chỉ huy. Và đi theo chuỗi ngày ăn dặm của bé cũng cần có những sự hỗ trợ cho bé được quen với việc ăn dặm và thoải mái hơn trong lúc ăn, nên với bộ ăn dặm sẽ là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng cho bé yêu trong giai đoạn ăn dặm. Vậy với bộ ăn dặm 9 món nhà Jumysie có ưu điểm gì ? tại sao phải chọn bộ ăn dặm của nhà Jumysie ? Cùng Jumy’s tìm hiểu trong bài viết này nha.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ ăn dặm khác nhau. Tuy nhiên, bộ ăn dặm silicon nhà Jumysie là một lựa chọn tuyệt vời cho bé của mẹ. Dưới đây là một số lý do tại sao mẹ nên chọn bộ ăn dặm silicon Jumysie cho bé

Sản phẩm ăn dặm được kiểm định rõ ràng theo tiêu chuẩn quốc tế

Bộ ăn dặm Jumysie đạt tiêu chuẩn giấy phép an toàn FDA và LFGB

Với bộ ăn dặm nhà Jumysie được sản xuất từ nhà máy đạt tiêu chuẩn cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Kiểm tra và phân tích tiếp xúc với thực phẩm (LFGB) nên rất an toàn cho bé sử dụng hằng ngày

Chất liệu sản phẩm ăn dặm an toàn cho bé

Bộ ăn dặm Jumysie được làm từ chất liệu cao cấp

Bộ ăn dặm Jumysie được làm từ chất liệu silicon bạch kim cao cấp, không chứa BPA và PVC. Như Jumysie đã chia sẻ chi tiết về thành phần silicon bạch kim thì với khả năng chịu nhiệt từ -40⁰c đến 200⁰c cùng với độ bền cao và không bị biến đổi sau thời gian dài sử dụng giúp sản phẩm có thể sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén, tủ lạnh, máy tiệt trùng.

Thiết kế thông minh, tiện lợi cho cả mẹ và bé

Bộ ăn dặm Jumysie được thiết kế thông tin, tiện lợi và đảm bảo an toàn khi bé sử dụng

Bên dưới của khay và chén ăn dặm Jumysie được thiết kế đế hút chân không bám vào bề mặt bàn rất chắc chắn, giúp tránh tình trạng làm đổ khi bé hiếu động trong lúc ăn.

Cốc hứng sẽ có hai nắp đi kèm gồm nắp tập hút và nắp tập bốc có thể tháo lắp và thay vào. Với nắp tập hút có thiết kế hai khoang chống sặc, một khoang nằm ngay nắp và ngay miệng ống hút giúp đảm bảo bé uống nước cũng không hút quá lượng nước mà làm bé bị sặc, cùng với nắp tập bốc có thiết kế miệng nắp mỏng và khích vừa đủ để thức ăn vặt không bị đổ ra ngoài mà bé vẫn có thể cho tay vào bóc một cách dễ dàng.

Yếm có phần điều chỉnh theo dạng gài vào giúp mẹ cài lên cổ bé theo chiều rộng cổ của bé cùng với lồng yếm sâu cho việc hứng trọn thức ăn sau 1 buổi tập ăn. Yếm mỏng nhẹ, viền yếm bo tròn và giữa yếm có độ nhô nhẹ để bé có cảm giác thoải mái mỗi khi ăn dặm

Yếm ăn dặm Jumysie có thể cài và lòng yếm sâu để hứng thức ăn thừa rơi vãi

Màu sắc và kiểu dáng đáng yêu

Bộ ăn dặm Jumysie có 3 màu pastel đang rất trendy cùng với khay ăn dặm hình con cua khá ngộ nghỉnh

Hiện tại, bộ ăn dặm nhà Jumysie có ba loại màu sắc pastel gồm màu tím, màu hồng và màu ghi siêu xinh, siêu sang. Trong đó, khay ăn dặm được tạo hình con cua rất là đáng yêu và ngộ nghĩnh giúp bé có cảm giác thích thú hơn mỗi khi ăn dặm.

Tổng kết

Với những ưu điểm trên, bộ ăn dặm silicon Jumysie là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm và an toàn từ kiểm định, vừa tiện lợi và hợp lý cho bé nhà tập ăn dặm thoải mái. Hành trình cho bé ăn dặm cùng bộ ăn dặm Jumysie sẽ trở nên nhàn tênh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *