Những Món Đồ Bé Sơ Sinh Cần Khi Ra Ngoài

Không khí trong lành và sự thay đổi về không gian là rất tốt với mọi độ tuổi, bao gồm cả bé sơ sinh. Khi bé dần lớn lên, bé sẽ cảm thấy rất thích thú với mọi vật xung quanh, bé thích ngắm cảnh, trải nghiệm âm thanh và những mùi vị khác nhau. Vì vậy khi đưa bé sơ sinh ra ngoài, ba mẹ cần chuẩn bị những gì, hãy cùng Jumy’s tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi ba mẹ đưa bé sơ sinh ra ngoài chơi

  • Giúp bé sơ sinh phát triển giác quan: Đơn giản chỉ là xung quanh bé tất cả đều mới mẻ dù là một cuộc đi dạo cũng có thể là một hành trình vô cùng thú vị với bé yêu. Hành trình này giúp cho bé cơ hội được khám phá và học hỏi mọi vật xung quanh nhiều hơn.
  • Giúp bé sơ sinh giao tiếp xã hội: Khi được ra ngoài, bé sẽ quen dần với việc gặp gỡ mọi người. Bất cứ ai tiếp xúc cũng là một cơ hội mới cho những mối quan hệ xã hội của bé. Thậm chí chỉ cần là khi mỉm cười chào hỏi nhau cũng đã được xem là cách giúp cho bé phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Từ đó giúp bé hình thành cấu trúc ngôn ngữ và sẽ biết cách tương tác tốt hơn với mọi người.
  • Giúp bé sơ sinh tiếp xúc với thiên nhiên sớm hơn: Để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tốt, thì việc đưa bé đi dạo cần thực hiện vào sáng sớm trước khi ánh nắng gắt của buổi trưa. Ánh nắng mặt trời chính là nguồn cung cấp vitamin D dồi dào nhất dành cho bé.

bé sơ sinh 1

Những món đồ bé sơ sinh cần khi ra ngoài

Quần áo, khăn và vài chiếc bỉm cho bé

Tùy vào thời gian đi lâu hay nhanh mà mẹ sẽ nên mang nhiều hay ít quần áo. Đồng thời, mẹ còn phải xem thời tiết có đổi mùa nhiều hay không để chuẩn bị cho cẩn thận, phù hợp với thời tiết bên ngoài trong suốt thời gian đưa bé đi chơi.Ngoài ra, khi ra ngoài thì mẹ nên chọn cho bé mang bỉm chứ không nên chọn loại tã miếng dán vào tã vải hay khăn xô đóng bỉm, vì những loại này dễ làm bé con bị ướt người, dễ ốm.

Áo choàng và mũ cho bé

Áo choàng cho bé của nhà Jumy’s: Với thiết kế kiểu dáng cánh dơi, độ rộng thoáng sẽ giúp bé thoải mái vận động. Đồng thời sản phẩm còn giúp bé che nắng dưới thời tiết mùa thu. Đáp ứng được nhu cầu của bé thoải mái khi vận động, đảm bảo tính thoáng khí, thấm hút và sự mát mẻ. 

bé sơ sinh
bé sơ sinh

Bảo bối địu vải Jumy’s cho mẹ

Địu vải cho bé Jumy’s được xem là bảo bối thần kì với mọi gia đình có con nhỏ. Đưa con đi ra ngoài cùng cả gia đình là một trong những hoạt động thú vị đối với các ba mẹ hiện đại. Vì vậy việc mua một chiếc địu để tiện cho việc địu con bên mình trong lúc di chuyển là điều vô giá và cần thiết. Cùng con ra ngoài mà ba mẹ không phải bế con mỏi nhừ đôi tôi. Có địu vải, cùng với vài thao tác đơn giản cho con lên địu là ba mẹ có thể mang thêm bỉm sữa và những đồ dùng khác dành cho con, thật tiện lợi phải không nhỉ?

bé sơ sinh 2

Mong rằng, qua bài viết trên sẽ giúp ba mẹ biết thêm được nhiều tips chăm con nhỏ bổ ích. Vì vậy, ba mẹ đừng quên cập nhật theo dõi Jumy’s để tham khảo thêm những điều bổ ích khác nhé! Cuối cùng, chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

bé sơ sinh 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *