NÊN CHỌN ĐỊU NGỒI HAY ĐỊU VẢI SLING CHO BÉ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều mẹ khi chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bé để vừa tiện dụng cho mẹ mà lại vừa tốt cho bé cưng của mình. Địu ngồi hay địu vải em bé Sling, có gì khác nhau giữa 2 sản phẩm này và đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định các mẹ nhé!

Đối với địu ngồi:

Ưu điểm:

  • Địu ngồi không gây ra bất cứ gánh nặng cho xương chậu và cột sống của mẹ, đồng thời có thể ôm bé một cách an toàn và thoải mái.
  • Địu ngồi có tính thuận tiện và có lợi cho cột sống: địu ngồi hỗ trợ bé ở nhiều tư thế và nhiều góc độ khác nhau, dễ dàng ôm bé một cách nhanh chóng cho dù ở bất kỳ nơi nào hay ở bất cứ đâu.
  • Chỗ ngồi thoải mái, miếng lót đệm dễ dàng tháo rời vệ sinh đảm bảo an toàn cho làn da của bé. Địu ngồi cho bé hỗ trợ thêm miếng đỡ cổ và đầu, mẹ có thể yên tâm ngay cả khi địu bé từ phía sau.

ĐỊU NGỒI

Nhược điểm:

  • Nếu địu bé nằm không thẳng đúng cách sẽ dẫn đến cột sống của bé bị ảnh hưởng và có khả năng bị dị tật sau này.
  • Thao tác đeo địu nhiều bước, khá phức tạp.
  • Chất liệu khá nhiều lớp, gây bí bách, nóng nực đối với trẻ.

Đối với địu vải em bé sling:

Ưu điểm:

  • Mẹ bận việc nhà và bé thì không chịu một mình, thì địu vải sẽ giúp mẹ rảnh tay hơn, bé cũng dễ dàng đi vào giấc ngủ.
  • Bé khó ngủ và đòi mẹ phải ẵm, thì địu vải sẽ giúp mẹ địu con một cách an toàn nhất hơn là việc phải tay bồng, tay bế, chênh vênh, không chắc chắn.
  • Khi mẹ cần đi siêu thị, shopping, hay đi cà phê cùng bạn bè mà không thể lúc nào cũng một tay bế con, một tay xách đồ thì chiếc địu vải sẽ giúp mẹ “cân” em một cách nhanh, gọn lẹ nhất.

ĐỊU NGỒI

Nhược điểm:

  • Đối với địu Sling, cha mẹ phải tập luyện tầm 1-2 lần mới có thể quen với việc đeo địu vải sling.Nhưng chỉ cần dành khoảng 30’ để xem video hướng dẫn cách đeo địu, thì ba mẹ sẽ có thể đeo địu một cách nhanh gọn nhất.

 

 

 

Review địu em be sling dành cho mẹ và bé!

Mua địu vải Sling ở đâu?

Ngoài các cửa hàng phân phối chính hãng ra. Các mẹ cũng có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác chỉ có tại JUMY’S – Địu Vải cho bé.

Địu Vải cho bé JUMY’S – Ôm Con Theo Cách Của Mẹ.

JUMY’S, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu vải cho bé xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.

Jumy’s hiểu được những trăn trở của ba mẹ khi tìm kiếm sản phẩm địu vải để ôm ấp “thiên thần nhỏ” của mình từ lúc sơ sinh, giúp con ngủ ngon hơn khi cảm nhận hơi ấm trong lòng ba mẹ, con ít quấy khóc và hơn thế nữa, đem đến sự thuận tiện khi ba mẹ cùng con ra ngoài dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè trên chiếc địu vải JUMY’S.

Với sứ mệnh giúp hàng triệu em bé sơ sinh và trẻ nhỏ được địu một cách an toàn nhất bên ba mẹ, hỗ trợ cổ và hông cho bé tối ưu, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và sản xuất những sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho mẹ và bé.

Hãy để JUMY’S có cơ hội cùng ba mẹ chăm sóc bé tốt hơn trong những ngày tháng đầu đời.

ĐỊU NGỒI

𝑱𝑼𝑴𝒀’𝑺 – 𝑯𝒆𝒂𝒗𝒆𝒏 𝒇𝒐𝒓 𝒄𝒉𝒊𝒍𝒅𝒓𝒆𝒏

Hotline: 093.843.6668.

Showroom: 59/13 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

FB: https://www.facebook.com/Jumysbaby

Web: https://jumys.vn

IG: https://www.instagram.com/jumy_carrier

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *