Thế nào là một chiếc địu chật ?

Địu vải Jumy’s là sản phẩm được thiết kế như một chiếc áo tiện dụng,form ôm sát người giúp bé gần gũi và cảm nhận hơi ấm của ba mẹ, bé sẽ ít quấy khóc và ngủ ngon hơn, đồng thời đem lại sự an toàn cho bé khi bé cùng ba mẹ ra ngoài hay làm các công việc nhà.

thế nào là chiếc địu chật

Không chỉ phổ biến ở các nước trên thế giới mà với các bà mẹ Việt Nam cũng vậy. Những chiếc địu sẽ giúp mẹ rảnh tay hơn để vừa có thể làm việc nhà vừa có thể kiểm soát được bé. Xu hướng các mẹ vẫn thích mặc địu rộng, cho thông thả hoạt động và thoải mái hơn nhưng lại không biết rằng nguy cơ tiềm ẩn những điều không tốt cho bé.

Đeo địu quá rộng sẽ khiến địu bị xệ, tư thế bé sẽ bị trũng xuống đến đùi ba mẹ thì khi di chuyển khiến bé bị đung đưa quá nhiều sẽ dẫn đến các nguy cơ gây trật cổ, gãy đốt sống cổ, rất ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vì vậy các mẹ nên chọn địu vừa người, không quá rộng hay quá chật để con có giấc ngủ thoải mái nhé!! Để điều chỉnh cũng như đeo địu đúng cách hơn, các mẹ cùng Jumy’s xem ngay clip hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐỊU BỊ CHẬT 

Trước khi mặc địu vào, ba mẹ nên kiểm tra các nấc tăng size, đảm bảo đã điều chỉnh phù hợp với cơ thể của ba mẹ và bé.

Logo Jumy’s phía sau lưng nên được kéo xuống ngang với eo để tạo cảm giác cân bằng và thoải mái khi địu bé.

Hai vạt áo nên được trải rộng và cân chỉnh trước khi cho bé vào địu.

Sản phẩm địu vải chính hãng Jumy’s là dòng địu cao cấp dành cho các bé từ sơ sinh đến 2 tuổi gồm nhiều tone màu trendy và thời trang, giúp ba mẹ dễ dàng mix với trang phục hằng ngày. Địu vải có 2 size thông dụng:

– Size M dành cho ba mẹ dưới 70 ký

– Size L dành cho ba mẹ từ 70 – 90 ký

Ngoài ra, để được hướng dẫn kỹ hơn về các tư thế địu em bé, ba mẹ có thể xem nhanh tại https://jumys.vn/huong-dan-su-dung-diu-vai/ hoặc liên hệ với bộ phận CSKH của Jumy’s để được hỗ trợ thêm.

túi ngủ cho bé

Xem thêm các bài liên quan: Tìm hiểu về tư thế địu con ếch