Thương hiệu Địu em bé an toàn cho sự phát triển của trẻ

Địu em bé đang càng được nhiều bà mẹ Việt tin dùng. Tuy nhiên thương hiệu địu em bé của bạn có thật sự an toàn cho sự phát triển của trẻ?

THƯƠNG HIỆU ĐỊU EM BÉ JUMY ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG

Jumy’s, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu em bé xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.

Jumy hiểu được những trăn trở của ba mẹ khi tìm kiếm sản phẩm địu em bé để ôm ấp “thiên thần nhỏ” của mình từ lúc sơ sinh, giúp con ngủ ngon hơn khi cảm nhận hơi ấm trong lòng ba mẹ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho cột sống và khớp háng, không ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ. Sản phẩm đã được kiểm tra và khuyên dùng bởi bác sĩ Nhi khoa của bệnh viện ĐHYD TPHCM.

Địu em bé Jumy được yêu thích hiện nay
Địu em bé Jumy được yêu thích hiện nay

VÌ SAO BA MẸ NÊN CHỌN LOẠI ĐỊU VẢI CHO BÉ MÀ KHÔNG PHẢI CÁC LOẠI THÔNG THƯỜNG KHÁC

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ ĐỊU VẢI CHO BÉ

  • Địu em bé hỗ trợ việc cho con bú: Khi gần gũi con, bạn sẽ dễ dàng nhận ra con đang đói và cho bú mà không cần phải đợi bé khóc. Việc nhận thức về nhu cầu của bé sẽ giúp bố mẹ chăm sóc bé được tốt hơn. Với thiết kế thông minh, địu vải Jumy như một chiếc áo khoác ngoài, giúp mẹ thuận tiện và tinh tế hơn khi cho bé bú ở nơi công cộng.
  • Con ít quấy khóc: Theo nghiên cứu, nhờ chất liệu vải cotton mềm mịn, thoáng khí, giúp bé dễ dàng hợp tác khi sử dụng và cảm giác thoải mái hơn, ngủ ngon giấc trong lòng ba mẹ.

>> Tham khảo thêm: Gợi ý 3 màu địu vải sling Hot trend 2021

  • Địu em bé có thể tránh được những biến dạng về xương sọ, cột sống cho bé: Các bé thường xuyên phải ngồi trong xe đẩy hoặc nôi thường có nguy cơ cao bị dị dạng xương sọ hoặc cột sống. Điu vải có “thế” đỡ cổ cho bé, tư thế địu “Con ếch”. Chân hình chữ M, lưng cong tự nhiên, giúp trẻ ko bị treo lơ lửng như những loại địu khác. Hơn nữa, dang địu giúp bé giảm nguy cơ biến dạng hộp sọ và cột sống của trẻ.

  • Địu giúp bé ngủ ngon trong lòng ba mẹ: Địu vải giúp bé cảm nhận hơi ấm ba mẹ nhiều hơn, gắn kết tình cảm gia đình, bé ngủ ngon hơn, ba mẹ có thêm nhiều thời gian cho các việc khác.
  • Địu mang đến sự thuận lợi cho ba mẹ khi cùng bé ra ngoài:  Nhờ có địu vải mà mọi ba mẹ có thể thong thả chạy xe máy, đi shopping, đi cà phê cùng bạn bè, hoặc đến các khu vui chơi…

Tham khảo : Có nên dùng địu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay không?

CÁCH ĐỊU EM BÉ ĐÚNG CÁCH

MỘT SỐ FEEDBACK CỦA BA MẸ VỀ ĐỊU VẢI JUMY 

Cảm ơn ba mẹ đã quan tâm sản phẩm điu vải Jumy’s, hỵ vọng sẽ được đồng hành cùng ba mẹ đem đến sự an toàn và chăm sóc bé tốt hơn trong những ngày tháng đầu đời.

>> Ba mẹ xem thêm: Top 5 thương hiệu Địu em bé chất lượng 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *