Top 5 công việc làm thêm cho mẹ bỉm HOT 2021

Ai bảo mẹ bỉm sữa ở nhà nuôi con là không thể kiếm được tiền? Trong thời đại 4.0 đa số phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm chủ cho cuộc sống của mình. Hiện nay có rất nhiều công việc làm thêm cho mẹ bỉm phù hợp với thời gian chăm sóc con dành cho các mẹ . Bài viết bên dưới là Top 5 công việc làm thêm cho mẹ bỉm HOT 2021, các mẹ xem qua để lựa chọn công việc phù hợp nhé.

1. Nhận trông trẻ tại nhà

Trông trẻ tại nhà là một công việc làm thêm cho mẹ bỉm để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Nếu bé nhà còn quá nhỏ mẹ vẫn phải trông và bản thân mẹ cũng yêu thích trẻ con thì các mẹ có thể vừa chăm con vừa kết hợp để nhận chăm thêm 1 – 2 bé nữa cùng lứa tuổi với con của mình để trông cùng.

công việc làm thêm cho mẹ bỉm

Như vậy, bé nhà vừa có bạn để chơi và mẹ cũng có thêm khoảng thu nhập đỡ phần nào trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày. Đối với những công việc này mẹ nên nhờ người quen hay bạn bè giới thiệu vì đa số các mẹ bỉm khác cũng sẽ ưu tiên giao con mình cho người quen mới yên tâm.

2. Công việc nhập dữ liệu tại nhà

Nhập liệu tại nhà là một trong những việc phổ biến cho mẹ bỉm hiện nay. Vì công việc này có thể linh hoạt thời gian, các mẹ có thể tranh thủ lúc bé ngủ để làm việc. Công việc này các nhà tuyển dụng thường yêu cầu kỹ năng đánh máy nhanh, chính xác và chú ý đến từng chi tiết, nên có mẹ cần chú ý khi có ý định thực hiện công việc này nhé.

Tham khảo thêm: Bí kíp giúp con đi tiêm phòng không đau, không khóc nhè

3. Nhận sản phẩm gia công tại nhà

Nếu mom đang tìm kiếm công việc làm thêm cho mẹ bỉm vừa nhẹ nhàng, thông thả, nhằm để lấp thời gian thì đây là sự lựa chọn cực phù hợp. Công việc này sẽ không bị áp yêu cầu quá nhiều và phải suy nghĩ làm việc đầu óc. Ngoài ra còn giúp các mẹ xả stress hiệu quả khi ở nhà. Tuy nhiên mức thu nhập về sẽ không các như những công việc khác vì là công việc ăn theo sản phẩm.

Các mom cần chú ý hơn bởi các nhà tuyển dụng thường sẽ quy định nhân viên nhận về nhà làm phải đặt cọc nguyên liệu sản phẩm. Điều này là hoàn toàn đúng không phải sai, nhưng nếu công ty đó uy tín và đảm bảo thì bạn hãy đặt cọc, hoặc số tiền đặt ít tránh rủi ro. Còn không thì hãy loại bỏ khỏi danh sách.

4. Kinh doanh online tự phát

Bán hàng online việc làm tại nhà phổ biến nhất mà khá nhiều mẹ hay chọn đó là bán hàng online. Công việc này sẽ một nguồn thu khá ổn định. Mức thu nhập cho công việc này trung bình khoảng 3 – 4 triệu đồng/ tháng.

Tuy nhiên, nếu chọn công việc này bạn phải nắm bắt được mặt hàng ưa chuộng trên thị trường hiện. Từ đó mà tìm ra những nguồn hàng chất lượng, để có thể phát triển shop online của mình.

Mặt khác, việc bán hàng online tự phát cần đòi hỏi nguồn vốn lưu động để dự trù, xử lý các khâu vận hành như chốt đơn, vận chuyển và chăm sóc khách…. Đôi khi sẽ khiến mẹ bỉm rất dễ bị stress và thường lơ là việc chăm sóc gia đình, con cái. Nếu tài chính dư dả và định hướng về việc phát triển sau này, bạn hãy cân nhắc việc kinh doanh online tự phát nhé.

5. Cộng tác viên bán hàng online

Tương tự như bán hàng online nhưng sẽ không cần bỏ vốn hay mất phí như nhận sản phẩm gia công tại nhà. Đây được xem là một trong TOP công việc làm thêm cho mẹ bỉm an toàn và tăng thu nhập ổn định nhất. Ưu điểm là các mẹ có thể làm bất cứ khi nào rãnh. Nếu mẹ nào chăm chỉ làm việc thì mức thu nhập có thể tăng lên rất nhiều.

Hiện tại nhằm mở rộng thị trường để mang những sản phẩm tiện ích cho mẹ và bé đến mọi gia đình. Và tạo điều kiện cho các mẹ bỉm có thêm thu nhập. Địu vải JUMY’S rất mong tìm được những mẹ bỉm siêng năng, thích kiếm tiền để cùng đồng hành và phát triển.

Khi hợp tác với Địu vải JUMY’S các mom sẽ được:

  • Mức chiết khấu hấp dẫn
  • Hỗ trợ vận chuyển
  • Không lo ôm hàng, tồn hàng
  • Cung cấp bài viết, hình ảnh, feedback sản phẩm đầy đủ
  • Được tư vấn về marketing 24/7

*Xem thêm tại : Chính sách dành cho cộng tác viên

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 093.843.6668

Trên đây là TOP 5 CÔNG VIỆC LÀM THÊM CHO MẸ BỈM HOT 2021. Hy vọng khi xem xong các mẹ sẽ có những lựa chọn phù hợp với mình để vừa có thể ở nhà chăm con vừa kiếm thêm thu nhập san sẻ với chồng.

Ngoài ra, khi ở nhà chăm bé mà việc quá bận rộn mẹ có thể tìm các công cụ hỗ trợ giúp mẹ vừa trông bé vừa có thể làm được nhiều việc. Ví dụ như cũi gỗ, địu vải, thanh chắn giường …

>>Tìm hiểu : Địu vải JUMY’S

>> Xem thêm: [REVIEW] Địu em bé JUMY’S có tốt không? Có bao nhiêu loại?