Cách chọn địu vải sling và hướng dẫn đeo địu đúng cách

Có thể nói, địu vải sling là sản phẩm dùng để hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc trẻ. Một chiếc địu vải sling thường được làm từ chất liệu mềm, dễ giặt, dễ sử dụng, cùng với kiểu dáng gần giống một chiếc áo “bảo hộ”, giúp trẻ được giữ an toàn và chắc chắn.

Cách chọn địu vải sling và hướng dẫn đeo địu đúng cách
Cách chọn địu vải sling và hướng dẫn đeo địu đúng cách

Độ tuổi sử dụng địu vải sling phù hợp ?

Theo như review từ các mẹ đã sử dụng, địu vải sling có thể dùng cho trẻ từ 0-24 tháng và cân nặng đến 15 kg.

Trên thị trường, có rất nhiều loại địu cho bé. Tuy nhiên không phải loại địu nào cũng có thể dùng cho trẻ mới sinh, sẽ có loại địu dành cho trẻ từ sơ sinh, có loại địu trẻ phải hơn 3 tháng mới dùng được. Vì thế, địu vải sling vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các mẹ trong việc lựa chọn loại địu cho bé.

Địu vải sling giúp con ngủ ngon trong lòng mẹ
Địu vải sling giúp con ngủ ngon trong lòng mẹ

Có nên mua địu vải sling ?

Địu vải Sling được dùng với phương pháp da kề da và chăm sóc kiểu kangaroo sẽ giúp bé cảm thấy an toàn, thoải mái hơn khi được ba mẹ địu.

Các mẹ còn có thể dùng địu Sling để vừa chăm sóc con mình, vừa có thể làm việc tại nhà (work from home), dọn dẹp nhà cửa mà không lo vướng víu tay chân như trước nữa.

Bé ngủ ngon trên địu ba mẹ thoải mái đi dạo
Bé ngủ ngon trên địu ba mẹ thoải mái đi dạo

Thế nên, mua sắm một chiếc địu vải Sling để tiện cho việc cố định bé trước ngực là rất cần thiết, nhất là khi gia đình cùng nhau ra ngoài, đi du lịch, đi shopping, đi cà phê cùng bạn bè hay thân thuộc nhất là khi địu con đi tiêm phòng định kỳ.

Hướng dẫn sử dụng địu vải Sling đúng cách ?

Theo các chuyên gia trên thế giới, nếu khi dùng địu vải Sling, mà phần hông cùng đầu gối của bé duỗi thẳng và hai chân chụm vào nhau sẽ gây nguy cơ loạn sản xương hông lớn hơn, đặc biệt nếu tư thế này được duy trì trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của trẻ.

Bác sĩ Siow Hua Ming (Giám đốc Y khoa Khoa Chỉnh hình tại Trung tâm Chuyên khoa Mount Elizabeth Novena) chia sẻ trên trang The Asian parents rằng: “Tư thế tốt nhất cho phần hông của trẻ sơ sinh là khi hông dạng rộng một cách tự nhiên sang hai bên cùng phần đùi hỗ trợ và hông cùng đầu gối cong lại.”

Ba mẹ có thể xem clip bên dưới để biết cách sử dụng địu đúng cách nhé!!

Việc để mua một địu cho bé thì không quá khó nhưng để mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý thì lại cả một vấn đề đối với ba mẹ phải không? Không phải cứ đắt tiền thì nó tốt mà là phải phù hợp với bé. Vì thế, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu vải Sling xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.

Địu Cho Bé JUMY’S – Ôm Con Theo Cách Của Mẹ.

JUMY’S, một thương hiệu mới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tiện ích cho mẹ và bé với mong muốn mang đến những chiếc Địu vải cho bé xinh xắn, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho mọi gia đình.

Jumy’s hiểu được những trăn trở của ba mẹ khi tìm kiếm sản phẩm địu vải để ôm ấp “thiên thần nhỏ” của mình từ lúc sơ sinh, giúp con ngủ ngon hơn khi cảm nhận hơi ấm trong lòng ba mẹ, con ít quấy khóc và hơn thế nữa, đem đến sự thuận tiện khi ba mẹ cùng con ra ngoài dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè trên chiếc địu vải JUMY’S.

Với sứ mệnh giúp hàng triệu em bé sơ sinh và trẻ nhỏ được địu một cách an toàn nhất bên ba mẹ, hỗ trợ cổ và hông cho bé tối ưu, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và sản xuất những sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho mẹ và bé.

Hãy để JUMY’S có cơ hội cùng ba mẹ chăm sóc bé tốt hơn trong những ngày tháng đầu đời.

Để nhận tư vấn về địu cho bé, ba mẹ có thể nhấp vào đây, đội ngũ nhân viên của Jumy sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng cho ba mẹ

Xem thêm:

Giá Sốc Hôm Nay!

-31%
449.000
-31%
449.000
-31%
449.000
-36%
449.000
-36%
449.000
-36%
449.000
-36%
449.000
-31%
449.000
-29%
699.000
-6%
2.580.000