Top 4 đai địu em bé đi xe máy đáng mua 2023

Những năm gần đây, hầu hết các ba mẹ đều chuyển qua sử dụng đai địu em bé đi xe máy khi di chuyển ra ngoài thay vì chọn một chiếc xe đẩy cồng kềnh, tốn kém thì chiếc địu đem lại sự tiện dụng hơn, dễ dàng ôm bé vào lòng, tiện quan sát trẻ, nhỏ gọn dễ mang đi bất cứ đâu.

dai-diu-em-be-di-xe-may-9
Đai địu em bé đi xe máy đáng mua nhất

Vậy nên chọn địu nào là tiện lợi, hợp túi tiền nhất khi chở bé đi xe máy ? Hãy để nhà Jumy’s gợi ý giúp ba mẹ Top 4 đai địu em bé đi xe máy đáng mua 2023 nha.

Tiêu Chí Chọn Mua Đai Địu Em Bé ĐI Xe Máy:

Trước tiên, ba mẹ cần xem qua các tiêu chí để chọn mua 1 chiếc đai địu em bé đi xe máy. Những tiêu chí này nhà Jumy’s đã chọn lọc kỹ càng để ba mẹ có thể chọn được một chiếc điệu phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

 

tieu-chi-chon-dai-diu-em-be-di-xe-may
Tiêu chí chọn đị xem bé đi xe máy

Các Loại Đai Địu Em Bé Đi Xe Máy Đáng Mua 2023:

1. Đai địu em bé đi xe máy thương hiệu Ergobaby 360 Cool Air Mesh

 • Đặc điểm: Theo hãng mô tả, đai địu em bé đi xe máy Ergobaby này được làm từ chất liệu Cool Air Mesh cao cấp, mềm mịn và thoáng khí khi sử dụng cho bé. Địu được 4 tư cách: Úp ngực mẹ, quay ra trước, địu sau và địu ngang hông. Sản phẩm còn có mũ trùm đầu cho bé chống tia UV50+ tiện lợi khi địu bé đi xe máy khi di chuyển,
 • Giá hãng: 3.250.000 đồng
 • Nhược điểm: Giá thành cao, không có tính ứng dụng lâu dài vì thường trẻ lớn sau 15 tháng tuổi là không có nhu cầu địu nữa.
dai-diu-em-be-di-xe-may-ergobaby
Đai địu em bé đi xe máy thương hiệu Ergobaby 360 Cool Air Mesh

2. Đai địu em bé đi xe máy thương hiệu JUMY’S 

 • Đặc điểm: Địu Jumy’s là dòng sản phẩm của Việt Nam, có thể sử dụng đai địu bé từ sơ sinh tới khi lớn. Sản phẩm được làm từ chất vải cotton mát mịn, dễ sử dụng và giặt được nhiều lần. Cùng thiết kế địu nhỏ gọn như chiếc áo, tiện lợi để mẹ có thể dễ dàng vừa địu bé vừa làm được những công việc khác. Đai địu em bé Jumy’s giúp bé được ngồi chuẩn ở tư thế chữ M, lưng cong chữ C giúp bé thoải mái nhất, hạn chế tình trạng loạn sản khớp háng ở trẻ nhỏ.
dai-diu-em-be-di-xe-may-jumy
Đai địu em bé đi xe máy thương hiệu JUMY’S

Bên cạnh đó, địu vải Jumy’s còn có chức năng trấn an và dễ dàng đưa bé đi vào giấc ngủ. Vì vậy, sản phẩm đai địu em bé đi xe máy Jumy’s cực phù hợp với các bé khó ngủ, hoặc ngủ hay giật mình quấy khóc. Địu có thêm 1 dây quấn an toàn và cánh địu sẽ giúp ba mẹ đỡ đầu của bé trong lúc di chuyển địu bé đi xe máy.

 • Giá hãng: 449.000 đồng.
 • Nhược điểm: Cần luyện tập 1-2 lần để làm quen với các thao tác địu và địu bé đúng cách.
dai-diu-em-be-di-shopping
Địu em bé đi shopping

Để được tư vấn địu nhanh gọn, chuẩn, chính xác, ba mẹ đừng quên nhắn ngay cho Jumy’s nhé!

túi ngủ cho bé

3. Địu em bé Chicco Ultrasoft 

 • Đặc điểm: Đai em bé đi xe máy Chicco Ultrasoft Magic là dòng địu chống đau lưng, đau vai và mỏi cho bố mẹ; chất liệu vải cotton cao cấp siêu mềm và siêu êm; dễ dàng điều chỉnh đai địu theo dáng người; thiết kế đơn giản dễ sử dụng; thiết kế ngăn để đồ tiện lợi khi đi ra ngoài;
 • Giá hãng: 1.890.000 đồng
dai-diu-em-be-di-xe-may-ultrasoft
Địu em bé Chicco Ultrasoft

Nhược điểm: Tuy địu khá tiện dụng, song giá thành lại khá cao và không thể sử dụng được cho bé 6 tháng tuổi khiến nhiều ba mẹ e dè khi sở hữu.

4. Đai địu trẻ em đi xe máy Comita 

 • Đặc điểm: Đây được xem là dòng đai địu em bé phổ thông và dễ tìm nhất khi địu xe máy cho bé với mức giá cực rẻ chỉ dưới 100.000 đồng. Được làm từ chất vải thoáng mát với nhiều hoạ tiết hoạt hình xinh xắn, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng khi cần.
 • Giá hãng: 90.000
 • Nhược điểm: Không dùng được cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ, chỉ nên dùng khi bé lớn, chuyên dùng cho địu đi xe máy và không có tính ứng dụng nào khác.
 • dai-diu-em-be-di-xe-may-comita
  Đai địu trẻ em đi xe máy Comita

Khi đi xe máy, các bé rất hay ngủ gật hoặc xoay người trên xe, điều này rất nguy hiểm cho bé. Để tránh các vấn đề rủi ro cho bé. Đai xe máy an toàn là một sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Hy vọng Top 4 đai địu em bé đi xe máy đáng mua 2023 mà Jumy’s chia sẻ trên đây bạn đã chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm bài liên quan: Kinh Nghiệm Chọn Mua Địu Sơ Sinh 2022 Chất Lượng Siêu Tốt

Xem thêm bài liên quan: CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐỊU NGỒI XE MÁY CHO BÉ?

Xem thêm bài liên quan: https://jumys.vn/top-4-dai-diu-em-be-di-xe-may-dang-mua-2022/