4 CÁCH CHỌN ĐỊU NGỒI EM BÉ CHUẨN NHẤT

Khi chọn địu ngồi em bé, không chỉ cần chọn một sản phẩm đẹp mà còn phải đảm bảo an toàn và tiện dụng cho bé yêu của bạn. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại địu ngồi cho bé, làm việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tại sao phải chọn địu ngồi em bé đúng chuẩn:

chon-diu-ngoi-em-be-dung-chuan-de-giup-be-thoai-mai-khi-su-dung-trong-thoi-gian-dai
Chọn địu ngồi em bé đúng chuẩn để giúp bé thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài

Khi bé vừa mới chào đời, có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị và địu ngồi em bé là một trong những vật dụng cần thiết để giúp bé thoải mái hơn và giúp bố mẹ có thể làm việc trong khi vẫn có thể giữ bé gần bên. 

Một chiếc địu ngồi em bé đúng chuẩn cần đáp ứng các yêu cầu về thể trạng của bé như: cân nặng, chiều cao của bé. Ngoài ra cũng cần có một số yêu cầu về sản phẩm như: chất liệu, thiết kế thoáng khí và có dễ dàng tùy chỉnh kích thước không?

Bạn có thể dựa và các yêu cầu trên để có thể chọn được 1 chiếc địu ngồi em bé phù hợp. Cùng Jumy đi đến phần tiếp theo để có thể giúp bạn tìm được chiếc địu đúng chuẩn nhé!

4 Cách Chọn Địu Ngồi Em Bé Phù Hợp Nhất:

Để giúp các ông bố bà mẹ có thể chọn được chiếc địu ngồi phù hợp cho bé yêu của mình, Jumy muốn chia sẻ với bạn một số lời khuyên để có thể chọn lựa địu ngồi em bé đúng cách.

Chọn địu ngồi em bé phù hợp với trọng lượng và chiều cao của bé:

nen-uu-tien-trong-luong-cua-be-khi-chon-diu-ngoi-em-be
Nên ưu tiên trọng lượng của bé khi chọn địu ngồi em bé

Mỗi loại địu ngồi em bé có thể hỗ trợ tối đa trọng lượng và chiều cao khác nhau. Bạn cần chọn một sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình để đảm bảo an toàn tối đa cho bé.

Chú ý đến chất liệu và thiết kế thoáng khí của sản phẩm:

Địu ngồi cho bé dưới 1 tuổi cần phải được thiết kế thoáng khí để giúp bé cảm thấy mát mẻ và không bị nóng. Đồng thời, sản phẩm cần có khả năng tạo cảm giác thoải mái cho bé trong suốt thời gian dài sử dụng.

Chọn sản phẩm có thể thay đổi vị trí ngồi:

thay-doi-cach-deo-bang-cach-diu-be-ra-sau-lung
Thay đổi cách đeo bằng cách địu bé ra sau lưng

Sản phẩm cần có khả năng thay đổi vị trí ngồi để bé có thể thay đổi tư thế và không bị đau lưng sau thời gian dài sử dụng. Thay đổi vị trí ngồi linh hoạt theo từng hoàn cảnh như dẫn bé đi dạo, ngồi xe máy hay là đút bé ăn sẽ thuận tiện hơn cho việc chăm bé.

Chọn địu ngồi em bé có khả năng điều chỉnh độ dài của dây đeo:

Bé trong giai đoạn đầu đời có tốc độ phát triển về thể trạng rất nhanh. Một chiếc địu ngồi có thể Điều chỉnh độ dài của dây đeo là điều cần thiết để phù hợp. Nếu chọn được chiếc địu phù hợp thì bạn có thể sử dụng cho bé đến 24 tháng tuổi.

Xem thêm: https://jumys.vn/5-yeu-to-hang-dau-lua-chon-diu-ngoi-cho-be/

Địu ngồi em bé Jumy an toàn tuyệt đối:

Nếu bạn đang tìm cho bé yêu nhà mình một chiếc địu ngồi thì không thể bỏ qua sản phẩm Địu ngồi em bé Jumy với các ưu điểm về thiết kế thoáng khí, chất liệu vải thân thiện với bé và có thể điều chỉnh quai đeo theo thể trạng của mẹ và bé. 

Với thiết kế các chi tiết thông minh và tiện dụng thì địu ngồi em bé Jumy đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để hỗ trợ cho việc chăm con hằng ngày. Ngoài ra sản phẩm của nhà Jumy còn có nhiều màu sắc để các mẹ có thể tha hồ lựa chọn như: hồng, xanh, tím,… 

Ưu điểm của địu ngồi em bé Jumy:

Linh hoạt với 6 kiểu ngồi khác nhau trên địu ngồi em bé Jumy:

san-pham-co-the-thay-doi-kieu-ngoi-da-dang-se-thuan-tien-hon-trong-qua-trinh-cham-be
Sản phẩm có thể thay đổi kiểu ngồi đa dạng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình chăm bé

Sản phẩm với thiết kế thông minh có thể tháo lắp dễ dàng các bộ phận. Giúp thay đổi tư thế ngồi cho bé tuỳ vào mục đích sử dụng như đi đạo, ngồi xe máy hay cho bé bú thì địu của nhà Jumy đều có thể cân được hết.

Miếng tựa lưng an toàn:

Miếng tựa lưng trên địu ngồi em bé Jumy được làm từ chất liệu cotton thoáng mát cho bé cảm giác êm dịu như da mẹ. Chiều cao của miếng tựa lưng được tính toán phù hợp với chiều dài lưng bé hỗ trợ bé ngồi vững vàng bên mẹ.

Vòng đai trợ lực điều chỉnh tiện lợi:

diu-ngoi-can-co-thiet-ke-thoang-khi-va-chat-lieu-than-thien-voi-da-be
Địu ngồi cần có thiết kế thoáng khí và chất liệu thân thiện với da bé

Địu ngồi em bé Jumy là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có độ rộng đai lên đến 14cm đảm bảo nâng đỡ được bé và hỗ trợ mẹ giảm áp lực không gây cảm giác trì nặng xuống. 

Phần tiếp nối của đai được cố định bằng các khoá gài chắn chắn vừa an toàn vừa có thể điều chỉnh kích thước vô cùng đơn giản. Địu ngồi của nhà Jumy có thể thay đổi kích thước độ rộng của quai đeo và eo theo quá trình phát triển của bé.

Kết luận: 

Bài viết trên là một số chia sẻ của nhà Jumy về cách lựa chọn địu ngồi em bé phù hợp nhất cho bé yêu nhà bạn. Để lựa chọn được 1 chiếc địu phù hợp là không hề đơn giản nên là hãy nhanh tay gọi vào số hotline của nhà Jumy để chúng tôi giúp bạn tìm ra chiếc địu phù hợp nhất cho cả mẹ và bé nhé!

Xem thêm: https://jumys.vn/4-cach-chon-diu-ngoi-em-be-chuan-nhat/

diu-ngoi-em-be-jumys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.843.6668