REVIEW ĐỊU NGỒI CHO BÉ JUMY SAU 6 THÁNG SỬ DỤNG

Mình đã mua địu ngồi cho bé Jumy từ khi con mình mới 4 tháng tuổi và giờ đây, sau 6 tháng sử dụng, mình có thể khẳng định rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời. Hôm nay mình xin được chia sẻ những trải nghiệm thực tế của riêng mình đối với sản phẩm giúp các mom tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua nhé!

Tại Sao Mình Tìm Đến Địu Ngồi Cho Bé Jumy’s?

minh-met-moi-va-stress-khi-cham-con-mot-minh
Mình mệt mỏi và stress khi chăm con một mình

Là một cô gái vừa lên chức mẹ ở tuổi 23, cuộc sống của mình bị đảo lộn hoàn toàn kể từ khi có con. Mình dành 100% thời gian trong ngày để chăm con, từ sáng sớm đến tối muộn không một giây rời mắt. Với minh, chăm sóc bé yêu luôn là ưu tiên hàng đầu của mình. 

Nhưng việc dành toàn bộ thời gian cho con trong suốt 3 tháng đầu làm mình bắt đầu đau lưng, mỏi vai khi phải bế bé liên tục. Khi bé đến tháng tuổi thứ 4, mình đã bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm địu ngồi để giúp bé yêu của mình có được một nơi an toàn và hơn hết là giúp mình giảm bớt áp lực lên vai và cổ. Địu ngồi cho bé Jumy’s đã đến với cuộc sống của mình.

Bài viết có liên quan: Chia sẻ chọn Địu ngồi cho bé ở độ tuổi nào?

Chuyện Của Mình Và Địu Ngồi Cho Bé Jumy:

diu-ngoi-cho-be-jumy-da-giup-cuoc-song-minh-thay-doi
Địu ngồi cho bé Jumy đã giúp cuộc sống mình thay đổi

Kể từ khi sử dụng địu ngồi cho bé Jumy’s thì mình đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn về sản phẩm này. Mình còn tự nghĩ là tại sao mình không mua sản phẩm này sớm hơn nhỉ! Vì lợi ích của nó đem lại là quá nhiều, kể từ lúc mua thì hầu như ngày nào mình cũng sử dụng nó.

Giờ đây mình có thể sử dụng địu ngồi xe máy 1 mình mà vẫn vô cùng an toàn và đơn giản. Chỉ mất 2 phút để mình có thể địu bé lên mà không cần trợ giúp. 

Khi mình cần đi chơi hoặc đi du lịch, chỉ cần gập địu ngồi Jumy’s lại và mang theo, nó rất nhẹ và dễ dàng để bỏ vào balo hay túi xách của mình mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Mình vẫn có thể vừa địu bé vừa làm việc nhà với địu ngồi cho bé Jumy’s. Bé được địu trong tư thế áp người vào lòng mẹ sẽ giúp bé cảm nhận hơi ấm từ người mình tốt hơn. Giúp bé dễ vào giấc hơn.

Mình đã sử dụng địu ngồi cho bé Jumy’s suốt 6 tháng qua và sản phẩm vẫn còn như mới, chưa thấy dấu hiệu cũ đi hay đứt chỉ. Chất lượng và độ bền của là điểm mạnh của địu ngồi cho bé Jumy’s.

Sản Phẩm Của Người Có Tâm:

Từ lần đầu tiên sử dụng địu ngồi cho bé Jumy thì thứ mà mình cảm nhận được là sự êm ái và vừa vặn khi đeo lên. Các chi tiết tiếp xúc với mình và bé đều được làm từ cotton rất thân thiện thời da, bé yêu nhà mình chưa bao giờ bị ngứa hay dị ứng khi ngồi địu. Từ chất liệu vải đã thấy được sự quan tâm đến người dùng của hãng.

san-pham-duoc-lam-tu-vai-cotton-than-thien-voi-da-be
sản phẩm được làm từ vải cotton thân thiện với da bé

Chi tiết có tâm thứ 2 chính là đai địu. Quai đeo của địu ngồi cho bé Jumy’s có kích thước đến 14cm. Đây là sản phẩm có đai địu to nhất so với các loại địu ngồi cho bé khác mà mình biết được. Ngoài ra đai địu còn có tới 2 khoá an toàn giúp nhân đôi độ an tâm cho mình mỗi khi em bé vùng vẫy. Bên trong đai địu còn được lót lưới giúp lưng mình luôn thoải mái khi địu bé trong thời gian dài.

Với 2 chi tiết trên thì cũng đủ thấy được cái tâm của người sản xuất. Người đó phải đặt mình vào vị trí là người mẹ thì mới có thể hiểu và tạo ra được một sản phẩm như vậy. Không chỉ 2 chi tiết trên, địu ngồi cho bé Jumy’s còn có một số tính năng khá thú vị. Cùng mình đến với phần tiếp theo nhé!

Những Điểm Mình Thích Nhất Trên Địu Ngồi Cho Bé Jumy’s:

Màu sắc:

diu-ngoi-cho-be-jumy-co-5-mau-sac-da-dang
Địu ngồi cho bé Jumy có 5 màu sắc đa dạng

Mình đang sử dụng một chiếc địu màu hồng pastel. Phải nói là màu này xinh cực và không bị lỗi thời. Mình có đưa cho chồng địu thì cũng rất dễ thương nha. Giờ đây chiếc địu không chỉ là món đồ vật đơn thuần là địu em bé mà còn lại một món phụ kiện thời trang. Mình nhớ không lầm thì sản phẩm còn 4 màu nữa là đỏ, ghi, xanh dương và xanh lá. 

Dễ sử dụng:

diu-ngoi-cho-be-jumy-voi-thiet-ke-thong-minh-de-su-dung
địu ngồi cho bé Jumy với thiết kế thông mình dễ sử dụng

Thoạt nhìn thì địu ngồi cho bé rất rườm rà và nhiều chi tiết. Nhưng sau khi xem qua vài video hướng dẫn của nhà Jumy’s thì mình chỉ 2 phút để cho bé lên địu. Thiết kế của sản phẩm rất tiện lợi giống như mặc áo bình thường vậy. 

Xem thêm: https://jumys.vn/top-3-ly-do-me-nen-chon-diu-ngoi-cho-be/

Thiết kế thông minh:

voi-6-kieu-ngoi-cho-be-thoai-mai-ca-ngay-dai
Với 6 kiểu ngồi cho bé thoải mái cả ngày dài

Phần tựa lưng của địu ngồi cho bé Jumy’s có thể tháo rời tiện lợi. Mình có thể thay đổi được 6 kiểu ngồi như ẵm bé quay mặt ra trước khi đi chơi hoặc cõng bé sau lưng khi phải đi bộ nhiều. Khi đã sử dụng quen sản phẩm thì mình có thể thể linh hoạt thay đổi trong nhiều tình huống để bé thoải mái nhất.

Tất nhiên, như mọi sản phẩm khác, địu ngồi cho bé Jumy’s cũng có những nhược điểm nhất định. Mình nhận thấy rằng địu ngồi cho bé Jumy’s có kích thước hơi nhỏ hơn so với một số sản phẩm địu ngồi khác trên thị trường. Điều này khiến cho bé yêu của mình sẽ không thể sử dụng được sản phẩm này trong một thời gian dài hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là một khó khăn nhỏ vì khi ở giai đoạn 18 tháng thì bé nhà mình cũng đã biết đi và ít cần địu hơn.

Kết Luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm địu ngồi an toàn, tiện lợi và đa năng, thì địu ngồi cho bé Jumy’s sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù sản phẩm có một số nhược điểm nhưng với chất lượng tốt và tính năng đa dạng của nó thì địu ngồi cho bé Jumy’s là một sản phẩm đáng mua cho các bậc cha mẹ có con nhỏ.

diu-ngoi-em-be-jumys

Xem thêm: Nên chọn loại địu nào cho bé, địu trợ lực hay địu ngồi ?

Xem thêm: Top 4 đai địu em bé đi xe máy đáng mua 2023

Xem thêm: https://jumys.vn/review-diu-ngoi-cho-be-jumy-sau-6-thang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *